TIN NỔI BẬT TIN NỔI BẬT

Nhân dân xã Tân Hội đồng lòng đóng góp vào quỹ Vacxin phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 21/06/2021 | 15:15  | Lượt xem: 341

Ngày 16/6/2021 Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã tổ chức hội nghị phát động ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19.

Đến dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã, cán bộ UBND xã và các cụm dân cư. Bên cạnh đó còn có nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình đăng ký ủng hộ cũng đã đến dự và ủng hộ ngay tại hội nghị.

Ông Đỗ Văn Mười - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị phát động quyên góp

Qua hội nghị, Mặt trận tổ quốc xã là cơ quan đứng ra kêu gọi quyên góp đã nhận được sự ủng hộ to lớn của nhiều doanh nghiệp,cá nhân trong và ngoài xã với tổng số tiền ủng hộ ngay tại hội nghị là hơn 100 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh các doanh nghiệp, cá nhân đã ủng hộ tại hội nghị:

Công ty may Hà Đông ủng hộ 10 triệu đồng
Công ty may Hà Đông Việt Nam ủng hộ 10 triệu đồng

Doanh nghiệp vàng bạc Hồng Hiền ủng hộ 10 triệu đồng

Ông bà Nga Giang cụm 1 ủng hộ 10 triệu đồng

Công ty kính An Phát ủng hộ 10 triệu đồng

Ông bà Tâm - Vân cụm 5 ủng hộ 10 triệu đồng

Công ty Bất động sản Tuấn Trâm ủng hộ 10 triệu đồng

Ngoài ra còn nhiều tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp ủng hộ với nhiều mức khác nhau. Kết thúc hội nghị, ông Nguyễn Thạc Hạnh thay mặt cho Đảng ủy - UBND  UB MTTQ xã cảm ơn các đơn vị, cá nhân đã đến dự và hưởng ứng ủng hộ quỹ Vacxin của nhà nước.

Sau hội nghị, Mặt trận tổ quốc xã tiếp tục nhận sự đóng góp của tập thể và cá nhận trên địa bàn xã. Mọi sự ủng hộ sẽ được công khai đầy đủ và kịp thời gửi về quỹ vacxin Trung ương./.