TIN CHÍNH CỦA XÃ TIN CHÍNH CỦA XÃ

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG BAN MẶT TRẬN CỤM DÂN CƯ SỐ 2 NHIỆM KỲ 2021-2024, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NHIỆM KỲ 2024-2026
Ngày đăng 08/11/2023 | 17:20  | Lượt xem: 81

Sáng ngày 4/11/2023, tại Nhà Văn hóa cụm, ban công tác mặt trận cụm dân cư số 2 đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Ban công tác mặt trận cụm dân cư số 2 nhiệm kỳ 2021-2024, phương hướng nhiệm kỳ 2024 - 2026. Về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Phạm Văn Khôi – HUV,bí thư Đảng uỷ xã; ông Trần Quang Anh - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; ông Đỗ Văn Mười – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; ông Nguyễn Duy Giang -  UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ xã, Các đồng chí trong ban chấp hành đảng bộ; TT HĐND, UBND, UB MTTQ xã, trưởng đoàn thế, bi thư cụm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận, chi uỷ chi bộ, ban công tác mặt trận cụm dân cư số 2, đại diện các hộ gia đình tiêu biểu, đài truyền thanh.

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã tặng hoa chúc mừng hội nghị

Về phía cụm dân cư có các ông bà trong chi uỷ chi bộ, ban lãnh đạo địa phương và các thành viên trong ban công tác mặt trận cụm dân cư số 2 đã về dự đông đủ.

Trong nhiệm kỳ 2021 - 2024, thực hiện sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Tân Hội. trực tiếp là Ban Chi Ủy Chi bộ, ban công tác Mặt trận tổ quốc cụm dân cư số 2 đã phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, triển khai toàn diện các nhiệm vụ và hoàn thành tốt các mục tiêu mà Nghị quyết hội nghị ban công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2021-2024 đề ra; đã góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn .

Phát huy truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam, dưới ánh sáng nghị quyết đại hội đảng các cấp, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ. Trong nhiệm kỳ qua, Ban công tác mặt trận cụm dân cư số 2 đã triển khai thực hiện toàn diện các nhiệm vụ công tác Mặt trận đã đạt được những kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực.

Cán bộ và nhân dân trong cụm tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đời sống nhân dân ổn định. Nhân dân hài lòng với kết quả phát triển kinh tế - xã hội và kết quả xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao bền vững.

Hội Nghị đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi . Sau một buổi chiều làm việc tích cực, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị đã thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh: