TIN HOẠT ĐỘNG CHÍNH QUYỀN TIN HOẠT ĐỘNG CHÍNH QUYỀN

Hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày đăng 19/05/2021 | 15:45  | Lượt xem: 303

Ngày 18/5/2021, Ủy ban bầu cử xã Tân Hội tổ chức hội nghị triển khai công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 để quán triệt nhiệm vụ và nghe  báo cáo công tác chuẩn bị của các tổ bầu cử.

Đồng chí Nguyễn Thạc Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch ủy ban bầu cử xã chủ trì hội nghị cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ và thành viên các tổ bầu cử dự hội nghị đông đủ.

Tại hội nghị, Ủy ban bầu cử xã đã nghe các đồng chí tổ trưởng báo cáo tiến độ công việc ở từng tổ và công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử. Sau khi nghe báo cáo, các đồng chí lãnh đạo xã đã từng bước hướng dẫn, tháo gỡ vướng mắc cho các tổ bầu cử đồng thời quán triệt rõ các nội dung cần làm ngay, đề ra mục tiêu, yêu cầu đạt được trước, trong và sau ngày bầu cử.

Đồng chí Nguyễn Thạc Hạnh thay mặt Ủy ban bầu cử xã kết thúc hội nghị đã động viên các tổ bầu cử phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất, sự cố gắng cao nhất từ nay cho đến hết ngày bầu cử. Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biên các quy định về bầu cử để ngày bầu cử Quốc Hội và HĐND các cấp (23/5/2021) thực sự là ngày hội của toàn dân; phấn đấu để xã Tân Hội đạt mục tiêu 100% cử tri đi bỏ phiếu với tinh thần phấn khởi, nghiêm túc, trách nhiệm./.