Hội nông dân xã Tân Hội tổ chức Hội nghị báo cáo nhanh kết quả đại hội đại biểu nông dân thành phố Hà Nội lần thứ X nhiệm kỷ 2023-2028
Ngày đăng 04/10/2023 | 16:43  | Lượt xem: 65

Chiều ngày 3/10 Được sự chỉ đạo của Hội Nông dân huyện, sự nhất trí của thường trực Đảng ủy xã. Hội nông dân xã Tân Hội tổ chức Hội nghị với 2 nội dung: Thứ nhất: Hội nghị nghe Báo cáo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố Hà Nội lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028. Thứ hai: Hội Nông dân xã phối hợp với Trung tâm bảo vệ môi trường trong sản xuất nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới tổ chức tập huấn cho hội viên, nông dân về “kỹ thuật tái sử dụng, tái chế biến chất thải hữu cơ, phế phụ phẩm nông nghiệp”.

Dự và chỉ đạo hội nghị về phía huyện có ông Thiều Văn Son-HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, bà Nguyễn Thị The – phó phòng kỹ thuật môi trường.

Về phía xã có ông Trần Quang AnhPhó Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã; Ông: Nguyễn Duy GiangTVĐU- Chủ tịch MTTQ xã, Ông: Trần Quang ThắngPhó Chủ tịch HĐND, ông Nguyễn Quốc Việt – ĐUV, Chủ tịch Hội Nông dân xã. Cùng các ông bà trong Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND, UBMTTQ. Trưởng các ban ngành đoàn thể xã. Các ông bà là Bí thư chi bộ, cụm trưởng cụm dân cư. Các ông bà là ủy viên BCH HND xã, chi hội trưởng các chi hội. Đặc biệt là 140 hội viên, nông dân đã có mặt về dự đông đủ.

Ảnh: Ông Thiều Văn Son-HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện báo cáo nhanh

Hội nghị đã được nghe ông Thiều Văn Son-HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện báo cáo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố Hà Nội lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028. Và được nghe bà Nguyễn Thị The – Phó phòng kỹ thuật môi trường lên tập huấn cho bà con về kỹ thuật tái sửa dụng, tái chế biến chất thải hữu cơ phế phụ phẩm trong nông nghiệp.

nh: Bà Nguyễn Thị The – Phó phòng kỹ thuật môi trường lên tập huấn cho bà con
          Qua hai giờ làm việc, hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp./.