Xã Tân Hội tổ chức chương trình Văn nghệ và Giải Cầu lông- Kéo co chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày giải phóng Thủ đô
Ngày đăng 10/10/2023 | 15:18  | Lượt xem: 86

Chiều ngày 8/10/2023, xã Tân Hội tổ chức chương trình Văn nghệ và giải Cầu lông, Kéo co chào mừng Kỷ niệm 69 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10), 19 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10), 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10), 67 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10), 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Về dự tặng hoa chúc mừng có đồng chí Nguyễn Thạc Hùng- Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại biểu lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện, Hội Nông dân huyện.

Đồng chí Nguyễn Thạc Hùng- Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Phạm Văn Khôi- Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng.

Tham gia chương trình Văn nghệ các tiết mục đặc sắc của đoàn viên thanh niên và hội viên Phụ nữ biểu diễn với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước và con người Hà Nội.

Đội Vĩnh Kỳ 1 thi đấu với đội UBND xã

Tham gia giải Kéo có 8 đội với trên 140 vận động viên đến từ 4 thôn và cơ quan UBND xã; giải Cầu lông có 15 đôi tham gia thi đấu. Sau một buổi thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất môn Kéo có cho đội thôn Vĩnh kỳ 1, giải Nhì cho đội UBND xã, giải ba thôn Thượng Hội 2; Giải cầu lông Ban tổ chức cũng đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba cho các vận động viên.

Ông Nguyễn Duy Giang - Chủ tịch UBMTTQ xã trao giải Nhì cho đội UBND xã

Chương trình Văn nghệ và giải Cầu lông, Kéo co của xã Tân Hội đã thành công tốt đẹp, thông qua chương trình nhằm thúc đẩy phong trào Văn hóa văn nghệ, Thể dục thể thao của xã, đồng thời là dịp để cán bộ công chức người lao động, đoàn viên hội viên gặp gỡ giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong thi đấu từ đó cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.