TIN NỔI BẬT TIN NỔI BẬT

UBND xã Tân Hôi Tổ chức Lễ Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 và Giải thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024)
Publish date 26/03/2024 | 08:29  | Lượt xem: 15

Sáng ngày 24/3/2024, UBND xã Tân Hội đã tổ chức Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Thực hiện Kế hoạch Liên tịch số 01/KHPH-UBND-ĐTN ngày 14/3/2024 của UBND xã và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Hội về việc Tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Tân Hội và chương trình thể thao chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2024); 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024). Sáng ngày 24/3/2024, UBND xã Tân Hội đã tổ chức Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Đến tham dự Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Tân Hội năm 2024 có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ  xã; các ngành, đoàn thể, hội viên, đoàn viên các chi hội, chi doàn và hơn 700 vận động viên là cán bộ, công chức, các giáo viên, học sinh và quần chúng nhân dân trên địa bàn xã.

Toàn cảnh buổi phát động

Phát biểu tại Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 đồng chí Ngô Văn Mạnh, Phó Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Nền thể dục thể thao cách mạng đã có chiều dài lịch sử 78 năm xây dựng và phát triển. Trong quá trình phát triển ấy luôn nhận được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sự quan tâm đặc biệt đó đã tạo nên một nền thể dục thể thao mang tính hiện đại, khoa học tiên tiến và giàu bản sắc dân tộc.

Đồng chí Ngô Văn Mạnh, Phó Chủ tịch UBND xã phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2024

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Văn Mạnh, Phó Chủ tịch UBND xã đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, học sinh, đoàn viên thanh niên và nhân dân thường xuyên luyện tập các môn thể dục, thể thao phù hợp với điều kiện, lứa tuổi, sở trường nhằm rèn luyện sức khỏe để học tập, công tác, lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội xây dựng xã nhà ngày càng phát triển.

Ngay sau Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; các ngành, đoàn thể, hội viên, đoàn viên và hơn 700 vận động viên là cán bộ, công chức, giáo viên, học sinh và quần chúng nhân dân trên địa bàn xã đã xuống đường tham gia hưởng ứng chạy với cự ly hơn 1 km nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của việc luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh. Đồng thời, qua đó đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước".

Giải thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) gồm 3 môn thi đấu là cầu lông, kéo co và bóng chuyền hơi. Giải đấu đã quy tụ hơn 200 vận động viên đến từ các đơn vị trên địa bàn xã. Sau 1 ngày thi đấu sôi nồi, giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi phát động: