TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

ĐẢNG ỦY XÃ TÂN HỘI TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5
Ngày đăng 15/05/2024 | 10:22  | Lượt xem: 79

Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2024), sáng ngày 15/5/2024, Đảng ủy xã Tân Hội tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5.

Dự buổi lễ, về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thạc Hùng - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Về phía xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, chi ủy các chi bộ có Đảng viên được trao huy hiệu đảng đợi 19/5 về dự đông đủ.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thạc Hùng – Uỷ viên thường vụ huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Phạm Văn Khôi – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Tân Hội trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đạt danh hiệu 30, 40, 45 năm tuổi đảng đợt 19/5/2024

Trong dịp 19/5/2024, Đảng bộ xã trao huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng cho 9 Đảng viên. Trong đợt này, toàn Đảng bộ xã Tân Hội có 13 Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Ảnh: Đồng chí Quách Duy hòa phát biểu cảm ơn tại buổi Lễ

Phát biểu cảm tưởng khi được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Quách Duy Hòa – Đảng viên chi bộ 8 bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu Đảng và thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng dịp 7/11/2023 hứa “Dù ở cương vị nào cũng sẽ tiếp tục gìn giữ phẩm chất, nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền, vận động gia đình, người thân chấp hành tốt các chủ trường, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.”

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thạc Hùng – Uỷ viên thường vụ huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu động viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thạc Hùng- Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào không riêng của các đảng viên mà là niềm vinh dự chung của cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ xã. Mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm dìu dắt thế hệ Đảng viên trẻ để xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng xã Tân Hội ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.