TIN HOẠT ĐỘNG CHÍNH QUYỀN TIN HOẠT ĐỘNG CHÍNH QUYỀN

Hội nghị kiểm tra thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ  trên địa bàn xã năm 2021
Ngày đăng 23/06/2021 | 09:41  | Lượt xem: 170

Chiều ngày 22/6/2021 tạiUBND xã Tân Hội , ông Nguyễn Thạc Sơn – Phó chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị triển khai việc kiểm tra thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và việc chấp hành các quy định của pháp luật đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã  năm 2021.

Thành phần tham dự hội nghị gồm các đồng chí trong Đoàn kiểm tra liên ngành việc thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy xã,  các đồng chí cụm trưởng các cụm dân cư, công an xã.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo tình hình công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn xã.

Ông Nguyễn Thạc Sơn - Phó chủ tịch UBND xã triển khai việc kiểm tra thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn xã

Tại hội nghị các đại biểu đã tiến hành thảo luận, đưa ra các ý kiến, những tồn tại khó khăn, vướng mắc tại địa phương. Đoàn kiểm tra thống nhất cách thức, thời gian kiểm tra, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong Đoàn và thông báo danh sách các thành viên đoàn kiểm tra đến các cơ sở được kiểm tra.

Ảnh : Các đại biểu nghiên cứu, đưa ra thảo luận tại hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, Ông Nguyễn Thạc Sơn - Phó chủ tịch UBND xã – trưởng đoàn kiểm tra đưa ra ý kiến chỉ đạo Đoàn kiểm tra cần tập trung vào một số nhiệm vụ sau :

Tổ chức kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và công tác chấp hành các quy định của pháp luật đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã năm 2021 theo đúng kế hoạch . Tham mưu UBND xã xử lý các trường hợp vi phạm quy định.

Sau khi kết thúc đợt kiểm tra, tổng hợp đánh giá tình hình, báo cáo UBND huyện về kết quả kiểm tra./.