ĐẢNG ỦY XÃ TÂN HỘI TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM VÀ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 3/2
Ngày đăng 29/01/2024 | 09:16  | Lượt xem: 35

Sáng ngày 26/1/2024, Đảng ủy xã Tân Hội tổ chức Lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024), trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 và Công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã.

Dự buổi lễ, về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thạc Hùng - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Đinh Tuấn Anh - Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng ban chỉ huy quân sự huyện.

Về phía xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã, bí thư chi bộ, cụm trưởng cụm dân cư cùng về dự đông đủ.

Ảnh: Thượng tá Đinh Tuấn Anh - Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng ban chỉ huy quân sự huyện tặng hoa chúc mừng hội nghị

Tại buổi lễ các đại biểu đã ôn lại truyền thống 94 năm lịch sử hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam và truyền thống đấu tranh cách mạng của Đảng bộ xã Tân Hội; Trao huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng cho 6 Đảng viên. Trong đợt này Đảng bộ xã Tân Hội có 13 Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó 4 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Thạc Hùng - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện
và đồng chí Phạm Văn Khôi - HUV, Bí thư Đảng ủy xã trao huy hiệu Đảng cho các đ/c được nhận Huy hiệu Đảng

Cũng tại buổi lễ, Đảng ủy xã Tân Hội đã thông qua quyết định thành lập Chi bộ Quân sự, gồm 5 Đảng viên; chỉ định đồng chí Phạm Văn Khôi – HUV, Bí thư Đảng ủy xã giữ chức danh Bí thư Chi bộ Quân sự xã. Nhiệm kỳ của Chi bộ Quân sự xã Tân Hội được tính nhiệm kỳ lần thứ nhất (2024 - 2025).

Ảnh: Đồng chí Trần Quang Anh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao quyết định thành lập chi bộ quân sự

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thạc Hùng- Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào không riêng của các đảng viên mà là niềm vinh dự chung của cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ xã. Mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm dìu dắt thế hệ Đảng viên trẻ để xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng xã Tân Hội ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại. Đối với Chi bộ Quân sự xã cần sớm ổn định, xây dựng quy chế làm việc, chương trình công tác, chương trình kiểm tra, giám sát và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ./.